Microson 2017-12-08T15:00:16+00:00

Microson

Thiết bị hoạt động như thế nào?

Không làm tổn hại bề mặt da Microson cung cấp năng lượng siêu âm cường độ cao (HIFU: Siêu âm cường độ cao tập trung) tới mô cơ để siết chặt mô cơ sụt. Nó là một thiết bị để đảm bảo nâng ngay lập tức. Với hộp mực được thiết kế đặc biệt cho cơ thể, nó tạo ra các điểm đông tụ nhiệt để tiêu diệt các tế bào mỡ và giúp cơ thể giảm béo, Mircoson là một thiết bị không xâm lấn và không phẫu thuật để cung cấp phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả.

Công nghệ

ĐỐI MẶT

[4.5mm]

Lớp SMAS nằm ở độ sâu 4,5mm so với bề mặt khuôn mặt và có nghĩa là một lớp mô phủ, bao quanh và gắn với các mô và mô dưới sâu hơn.
Khi lớp này được nới lỏng, cơ mặt sẽ bị sagged và nó làm cho bạn trông già hơn. Bằng cách cung cấp năng lượng cho các mô cơ và tạo ra các điểm đông máu Microson thắt chặt các mô cơ và được kết quả nâng cao tuyệt vời ..

[3.0mm]

Bằng cách làm sống lại collagen lão hóa và elastin ở độ sâu 3,0mm nó đảm bảo các hiệu ứng điều trị khác nhau như giảm nếp nhăn, làm săn da và cải thiện làn da.

[1.5mm]

Bằng cách cung cấp năng lượng HIFU cho lớp biểu bì, bạn có thể nhận được các hiệu ứng điều trị khác nhau như giảm nếp nhăn xung quanh vùng mắt và miệng nơi da mỏng, và siết chặt da.

CHO CƠ THỂ

[13mm]

Tế bào mỡ bị phá huỷ trên 56 độ khi năng lượng được cho vào các lớp chất béo nằm ở độ sâu 1,3mm với hộp mực được thiết kế đặc biệt cho cơ thể.
Các tế bào mỡ bị tiêu hủy được thải bởi macrophagocyte. Nó có thể được áp dụng cho các khu vực khác nhau xung quanh eo và đùi

Video hướng dẫn

Ưu điểm

A. Cung cấp một nhận dạng màu khác nhau cho mỗi loại hộp mực
Một loại màu được ghi trên hộp mực để phân biệt loại hộp Microson nào được sử dụng bằng cách cung cấp nhận dạng màu khác cho mỗi loại hộp mực

 
 

B  . Tháo dỡ
hộp mực Tháo dỡ ống đòn bẩy được cài đặt để giúp lắp và lắp đúng mực.

 
 

C  . Đèn LED hoạt động
Bóng đèn nhấp nháy trong khi truyền năng lượng cho da.

 
 

D  . Status LED
Mộtđèn LEDtrạng thái hiển thị các màu khác nhau tùy thuộc vào trạng thái của tay. Bạn có thể kiểm tra xem năng lượng được cung cấp đúng cách hay không trong quá trình điều trị.

 
 

E  . Chỉ thị hướng và chiều dài của chụp năng lượng
Chỉ thị hướng và chiều dài của việc phân phối năng lượng giúp điều trị được thực hiện tỉ mỉ mà không thiếu bất kỳ khu vực mục tiêu.

 
 

F  . Cáp nhẹ và linh hoạt Cáp
được bọc bởi vật liệu PVC và được thiết kế để di chuyển linh hoạt với bất kỳ chuyển động nhỏ để xử lý các vùng mục tiêu nhỏ một cách tỉ mỉ.

 
 

G  . Thiết kế thân thiện
và gọn gàngThiết kế cơ thểmảnh dẻ và bóng bẩy là một phiên bản mới của thiết kế nặng nề và ngu si đần độn đã lỗi thời và giúp cải thiện hiệu quả của việc điều trị trên các khu vực mục tiêu. Nó mang lại những lợi thế thẩm mỹ.

 
 

H.  Màn hình hiển thị hiển thị độ sâu hoạt động của hộp mực trong giao diện người dùng (Màn hình cảm ứng LCD)
Hình ảnh hiển thị độ sâu hoạt động của hộp mực gắn kết và đóng vai trò của hướng dẫn vận hành.

 
 

I . Built-in hand piece holder
It is designed to put the hand piece directly on the body of the device and minimizes the risk of interrupting the operating movements. In addition, as it is possible to put the hand piece safely in the holder with or without a cartridge, you can conveniently put it on the holder at any time of the operation.

Các đầu điều trị

Tần số Độ sâu điều trị
SM4-4.5 4MHz 4.5mm
DD7-3.0 7MHz 3.0mm
SD7-1.5 7MHz 1.5mm
SD7-1.5N 7MHz 1.5mm
SC4-13 4MHz 13mm

Hình ảnh điều trị

Thông số kỹ thuật

Loại năng lượng HIFU
Cartidges Bao gồm: SM4-4.5, DD7-3.0? Tùy chọn: SD7-1.5, SD7-1.5N, SC4-13
Bảng Màn hình cảm ứng số 10.2 inch
Cân nặng 26kg
Kích thước (W x D x H mm) 473 x 538 x 1.228

Hỏi đáp

A. Nó có thể gây ra cảm giác nghẹt mũi nhưng nó sẽ không kéo dài. Bạn có thể cảm thấy hơi nóng một chút nhưng nó sẽ được biến mất sau 2 ~ 3 ngày.

A. Nó tạo ra các điểm đông kết để bạn có thể cảm nhận được hiệu ứng ngay lập tức. Tuy nhiên, khi bạn được điều trị trên cơ thể, phải mất thời gian để tiêu diệt các tế bào mỡ. Vì vậy, nó có thể mất 2 ~ 3 tuần và bạn có thể cảm thấy các hiệu ứng điều trị chậm như thời gian qua.

A. Nó phụ thuộc vào từng cá nhân. Tác dụng kéo dài khoảng 3 ~ 6 tháng.

Sản phẩm tương tự