SGA Single 2017-12-12T04:26:55+00:00

SGA(single)

Thiết bị hoạt động như thế nào?

SGA là một thiết bị được thiết kế để trang điểm bán vĩnh viễn. Trang điểm bán vĩnh viễn giống như kiểu trang điểm xăm vĩnh viễn mà là kỹ thuật mới. Khác với Tattoo mà để lại kế hoạch mãi mãi. SGA là một thiết bị cho phép xử lý theo địa điểm cụ thể bằng cách lập trình tốc độ thích hợp và tối ưu hóa cho mỗi chế độ. Kim SGA, bằng cách di chuyển liên tục lên và xuống phía trên, và tiêm micropigmentation vào vùng mục tiêu. Ngoài mục đích cho vẻ đẹp, nó cũng được sử dụng như xây dựng lại xuất hiện các bệnh khác nhau. Chẳng hạn như bạch biến, vết sẹo và sỏi.

Công nghệ

Kiểm soát hệ thống tốc độ cần trục từ lv1-lv5

Nó có thể điều chỉnh tốc độ cần thiết từ lv1-lv5 bước, do đó bạn có thể thiết lập mức độ phù hợp cho từng khu vực điều trị. Tùy theo mức độ đau của bệnh nhân hoặc tình trạng da, có thể thiết lập các quy trình thích hợp và tinh tế.

Hệ thống điều khiển độ sâu của kim (từ 0 ~ 2.0mm)

Bằng cách sử dụng cần điều khiển độ sâu điều chỉnh đòn bẩy, có thể điều chỉnh độ sâu cần thiết thích hợp. Có dòng lãnh đạo trên mỗi 0.2mm do đó, có thể được điều chỉnh độ sâu cần thiết một cách dễ dàng.

3 loại kim khác nhau

Tùy theo khu vực điều trị và từng mục đích. SGA cung cấp ba loại kim khác nhau cho mỗi điều trị khác nhau. Mỗi kim được đóng gói vô trùng để xử lý vệ sinh và cấm sử dụng lại.

Ưu điểm

A. Tiện dụng trong quá trình sử dụng lâu dài
Bằng cách sử dụng vật liệu chống trượt trên mặt nẹp, trong quá trình xử lý, nó có thể ngăn ngừa tai nạn và cũng cải thiện tiện ích điều trị.

 
 

B. Cần điều chỉnh chiều sâu kim điều chỉnh
Chỉ với thao tác đơn giản, có thể điều khiển độ sâu cần thiết .. Có thể thực hiện đòn bẩy thuận tiện hơn.

 
 

C  . Thao tác dễ dàng hơn của thiết bị
Chỉ với một nút, có thể bật / tắt nguồn, và điều khiển tốc độ cần trục.

 
 

D  . Kiểm tra mức năng lượng LED
Khi mức độ tốc độ tăng lên, đèn LED nhấp nháy được tăng tốc và có thể kiểm tra quy trình điều trị.

 
 

E  . Lưu trữ an toàn
SGA là một thiết bị dạng bút nên tiện dụng và dễ dàng lưu trữ nó ở mọi nơi. Trọng lượng của SGA là 64g và chỉ có 13cm ngoại trừ từ kim.

Các bộ phận

Thông số kỹ thuật

Vôn DC5V / 1A
Người áp dụng Thiết bị trang điểm vĩnh viễn
Chiều dài kim tiếp xúc 0 ~ 2.0mm
Kích thước (WxDxH mm) 11∮ x 123.35mm x 17.80∮
Cân nặng 64g

Hỏi đáp

A. Vâng. Mỗi kim có thể được sử dụng tùy thuộc vào từng khu vực điều trị khác nhau, và bạn có thể mua kim theo loại của họ (1R, 3R, 5R). Một hộp gồm 20 kim dùng một lần.

A. Thời gian điều trị phụ thuộc vào khu vực bạn muốn. Và dựa trên điều kiện da cá nhân, người ta có thể cần phải đụng lại. Vì vậy, đó là thời gian và số lượng điều trị chủ yếu phụ thuộc vào mỗi cá nhân.

A. Vâng, bạn có thể. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào mức độ đau của mỗi bệnh nhân. Và đối với việc điều trị hình xăm, nếu người đó muốn làm trên diện rộng hoặc nhiều vùng trong một thời gian, họ cần phải điều trị sau khi có sự tư vấn và chẩn đoán đầy đủ với bác sĩ.

A. Vâng. Chúng tôi bán thuốc nhuộm cho SGA điều trị với thiết bị với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị SGA với thuốc nhuộm khác trên thị trường.

Các sản phẩm khác mà bạn có thể thích